Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, Khu dân cư thôn Chiềng, xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế

Views:
Đọc bài viết
Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2023, chiều ngày 08/11/2023 Ban công tác Mặt trận Khu dân cư thôn Chiềng long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam 18/11/1930-18/11/2023, chiều ngày 08/11/2023 Ban công tác mặt trận khu dân cư thôn Chiềng long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân, về dự với Nhân dân và cán bộ thôn, có Đồng chí Lê Thị Thu Hồng PBT Thường trực Tỉnh ủy, CT HĐND tỉnh Bắc Giang cùng các Đồng chí lãnh đạo UB MTTQ tỉnh Bắc Giang, Lãnh đạo Huyện ủy - HDND - UBND - UB MTTQ huyện Yên Thế, Lãnh đạo địa phương xã Tân Sỏi.

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại thôn Chiềng, xã Tân Sỏi.

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng, phát biểu tại Hội nghị

Phát biêu tại Hội nghị Đồng chí Lê Thị Thu Hồng vui mừng trước sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của Nhân dân và Cán bộ thôn phấn đấu trở thành những thôn đứng đầu trong xã về phát triển Kinh tế, văn hóa - xã hội, các cuộc vận động, các phòng trào đều đạt và vượt chỉ tiêu,  Đồng chí chúc Nhân dân và Cán bộ thôn Chiềng sẽ tiêp tục đoàn kết xây dưng thôn đạt Nông thôn mới kiểu mãu, góp phần cho xã Tân Sỏi về đích Nông thôn mới năm 2023.

Tại Ngày hội các Đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện, xã  tặng hoa, quà cho Nhân dân và Cán bộ thôn Chiềng.

Tin bài, ảnh: Thường trực Ủy ban MTTQ xã Tân Sỏi./.

Total visited in day: 142
Total visited in Week: 428