Hội nghị điểm tổng kết Ban công tác mặt trận thôn Chiềng, xã Tân Sỏi, nhiệm kỳ 2021-2024

Lượt xem:
Đọc bài viết
Chiều ngày 07/11, Ban công tác mặt trận thôn Chiềng, xã Tân Sỏi long trọng tổ chức Hội nghị điểm tổng kết nhiệm kỳ 2021-2024

Dự  Hội nghị có Đồng chí Trần Thị Vượng, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện Yên Thế; Đồng chí Nguyễn Quang Chiến, Bí thư Đảng ủy, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã, các tổ chức chính trị - xã hội, các ủy viên Ủy ban MTTQ xã, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn. Cấp ủy Ban công tác Mặt trận thôn Chiềng, xã Tân Sỏi.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe các báo cáo (B/c tổng kết nhiệm kỳ 2021-2024, báo cáo tổng kết năm 2023 của ban công tác MT, báo cáo tóm tắt của UBMTTQ xã nhiệm kỳ 2019-2024) và các báo cáo khác, TM UB MTTQ xã Ông : Lê Ngọc Dương CT MTTQ xã phát biểu ghi nhận sự đoàn kết và những kết quả triển khai và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; Ngày vì người nghèo, tết vì người nghèo"; Phong trào đoàn kết sáng tạo, xây dựng các con đường hoa "Sáng-xanh-sạch-đẹp"; Vận động nhân dân trong thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; quan tâm đến công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững. đã tích cự vận động nhân dân đóng góp sức người sức của xây dựng các công trình  nông thôn mới được hơn bảy trăm triệu đồng. Đã vận động nhân dân giao nộp các loại thuế quỹ hàng năm đạt và vượt chỉ tiêu, Tích cực tham gia thực hiện công tác chuyển đổi số, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, trong nhiệm kỳ vừa qua ban mặt trận thôn liên tục được đánh giá là đơn vị vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả: Lê Ngọc Dương - Chủ tịch UB MTTQ xã Tân Sỏi./.

Bản đồ xã Tân Sỏi Bản đồ xã Tân Sỏi